VIET HAI SERVICE – DỊCH VỤ ISUZU VIỆT HẢI

HỖ TRỢ MUA XE TRẢ GÓP

Isuzu Việt Hải là đối tác của nhiều ngân hàng, các tổ chức kinh doanh tài chính uy tín mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn mua ô tô trả góp với nhiều ưu đãi, lãi xuất thấp nhất thị trường; phương thức thanh toán linh hoạt giúp cho việc sở hữu xe ô tô trở nên đơn giản, nhanh chóng.

TƯ VẤN BẢO HIỂM XE ISUZU

Là đối tác của nhiều hãng bảo hiểm trong nước và quốc tế, chuyên cung cấp các gói bảo hiểm cho xe ô tô với những ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng mua các sản phẩm xe ô tô Isuzu qua đại lý xe Isuzu Việt Hải. Quý khách hàng sẽ được tư vấn những gói bảo hiểm phù hợp nhất.

SỬA CHỮA XE Ô TÔ ISUZU

D-square Việt Hải có xưởng sản sửa chữa riêng, diện tích rộng rãi với đầu đủ thiết bị hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của Isuzu Việt Nam. Đội ngũ thợ kỹ thuật được đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia / kỹ sư hàng đầu của Isuzu sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa xe ô tô Isuzu.

HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ XE Ô TÔ

Bộ phận pháp chế của Q-square Việt Hải cung cấp dịch vụ hỗ trợ đăng ký xe trọn gói tại Hà Nội và tất cả các tỉnh / thành trong cả nước. Toàn bọ thủ tục đăng ký, chuẩn bị các loại thủ tục, giấy tờ hành chính, hoàn thành nghĩa vụ thuế…đều được nhân viên có kinh nghiệm thực hiện.

CỨU HỘ XE Ô TÔ ISUZU

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng dịch vụ và chất lượng phục vụ tốt nhất, D-square Việt Hải hợp tác với các đội cứu hộ xe ô tô sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/24. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẵn sàng cung cấp dịch vụ cứu hộ xe ô tô Isuzu một cách nhanh chóng nhất có thể.

BẢO HÀNH XE Ô TÔ ISUZU

Là đại ý chính thức do Isuzu ủy quyền kinh doanh và cung cấp dịch vụ bảo hành tất cả các dòng xe ô tô Isuzu theo chính sách bảo hành chĩnh hãng của Isuzu Việt Nam. Dịch vụ bảo hành xe được thực hiện theo quy trình quản lý chất lượng cao nhất, đảm bảo chất lượng phục vụ.